Bconss.com.vn là trang cung cấp thông tin chính xác các dự án của tập đoàn Bcons. Việc này cực kỳ quan trọng đối với khách hàng quan tâm sản phẩm của chủ đầu tư, thông tin chính xác và chuẩn giúp khách hàng nắm thông tin chuẩn, nhanh & đúng, giúp cho việc lựa chọn cho gia đình một nơi an cư phù hợp. Bên cạnh đó khách hàng đầu tư phân tích chính xác & quyết định cho mình một sản phẩm đầu tư phù hợp.

Giới thiệu tổng quan chủ đầu tư Bcons

Tên đầy đủ pháp lý của chủ đầu tư là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS, lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng, thiết kế & thi công văn phòng. Chính vì công ty xây dựng nên chất lượng mà chủ đầu tư mang lại cho các dự án Bcons rất cao, khách hàng mua với giá thành hấp dẫn nhưng sản phẩm rất cao cấp. Đây chính là lợi thế của dự án & cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Bcons ứng dụng công nghệ B.I.M cho các giai đoạn triển khai từ vật liệu, thiết kế, thi công, quản lý.. chính vì vậy mang lại cho Bcons tiết kiệm được thời gian, chi phí & tạo ra những sản phẩm rất thẩm mỹ theo văn hóa người Việt. Khách hàng cũng được lợi mua nhà đẹp với giá bán hấp dẫn.

Xuất thân trong ngành xây dựng nên đội ngũ Bcons có chuyên môn cao, kiến thức rộng, tận tình & tận tâm. Chính vì vậy luôn thiết kế & thực hiện dự án luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Ban lãnh đạo chủ đầu tư Bcons
Ban lãnh đạo chủ đầu tư Bcons

Quá trình phát triển chủ đầu tư Bcons

  • 2013-2018: giai đoạn làm thương hiệu Bcons & triển khai công nghệ B.I.M. Giúp lan tỏa tên tuổi Bcons thu hút nhà đầu tư trong & ngoài nước.
  • 2019-2021: Đào tạo đội  ngũ chuyên nghiệp, xây dựng văn hóa công ty xây dựng dự án làm tên tuổi thương hiệu Bcons vững mạnh, thu hút nhà đầu tư.
  • 2022 trở đi: Xây dựng tập đoàn Bcons uy tín, phát triển đa lĩnh vực phát triển xây dựng hình ảnh, thương hiệu Bcons uy tín toàn cầu.