Inter Stella

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Sắp mở bán

 • Giá

  Đang cập nhật

 • Thời gian xây dựng

  2022

 • Thời gian giao nhà

  2024

 • Quy mô

  30.000m2

 • Số block

  5

 • Số tầng

  25

 • Số căn hộ

  1.500

 • Không gian xanh (%)

  67

 • Mật độ xây dựng (%)

  33

 • Diện tích căn hộ

  49m2 - 83m2

 • Chủ đầu tư

Tổng quan Inter Stella

Dự án cao cấp Inter Stella là một dự án căn hộ có quy mô lớn. Được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Kita Group. Vị trí được lựa chọn đó là mặt tiền Võ Văn Kiệt, Phường 16, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tổng quan dự án có diện tích 30.000 m2. dự án Inter Stella được xây dựng với tổng số 5 Block căn hộ hạng sang. Dự án đầu tư và xây dựng tổng cộng 27 tầng. Trong đó có 25 tầng nổi và 2 tầm hầm. Tổng số căn hộ mà dự án hướng tới là 1500 căn hộ hạng A.

Phối cảnh Inter Stella
Phối cảnh

Thông tin dự án căn hộ cao cấp Inter Stella

Trước đó, thương hiệu Stella đã có được thành công lớn trong dự án căn hộ cao cấp tại ngõ Tây Sài Gòn, Bình Tân. Đây là một dự án đem lại nhiều danh tiếng cũng như lợi ích cho Stella. tạo ra sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự kết hợp của 5 khối tháp cao 25 tầng. 

Thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp thêm trung tâm thương mại. Tất cả đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của đại đa số người dân hiện nay. Tiếp đối thành công đó, Stella tiếp tục đưa ra chiến lược với dự án Inter Stella Võ Văn Kiệt. 

 • Tên dự án: Inter Stella
 • Vị trí thi công:mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 16, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí phải nói là khá đắc địa. Chính vì vậy, khi có được vị trí thi công này, Stella hứa hẹn sẽ mang về nhiều thành công hơn nữa.
 • Chủ đầu tư chính: Tập đoàn Kita Group
 • Hợp tác: Bconss.com.vn
 • Loại hình dự án: Dự án căn hộ hạng sang kết hợp shophouse thương mại, officetel.
 • Diện tích mặt bằng: 30.000m2
 • Số lượng tháp xây dựng: 5 tháp căn hộ hạng sang. Số lượng tháp tương tự như dự án trước
 • Tổng số tầng: Gồm 27 tầng, trong đó 25 tầng nổi và 2 tầng hầm.
 • Tổng số căn hộ cung cấp: 1500 căn hộ.
 • Diện tích 1 căn hộ: dao động từ 49m2 đến 83m2
 • Dịch vụ tiện ích: Công viên tràn ngập cây xanh, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, Trung tâm thương mại quốc tế, phòng tập gym, phòng spa, hồ bơi hiện đại…
 • Pháp lý: Có sổ hồng cho từng căn, chủ căn hộ có thể sở hữu trong trỏng thời gian dài.
Phối cảnh Inter Stella
Phối cảnh
Chủ đầu tư Kita Group
Chủ đầu tư Kita Group

Đánh giá vị trí thi công- mặt tiền Võ Văn Kiệt 

Trước khi tiến hành thi công một dự án nào đó, các chủ thầu đã phải bỏ ra một khoảng thời gian dài để tìm kiếm và đánh giá. Với dự án Inter Stella cũng vậy, chủ đầu tư cũng phải tìm kiếm, lựa chọn nhiều lần để có thể đưa ra quyết định đầu tư xây dựng tại Võ Văn Kiệt.

Vị trí cửa ngõ 

Vị trí thi công của dự án Inter Stella là mặt tiền Võ Văn Kiệt. Theo những nhận định và đánh giá từ các chuyên gia thì đây là vị trí có vị thế đắc địa, thuận lợi và có lợi ích đủ đường. Mặt tiền Võ Văn Kiệt cso vị trí giao thoa thuận lợi. Nó là khu vực cửa ngõ, tiếp giáp giữa Tp HCM, khu kinh tế, phía tây là khu công nghiệp vệ tinh.

Vị trí giao thoa kinh tế 

Sở hữu một vị trí quá thuận lợi như vậy, Võ Văn Kiệt có thể kết nối và giao thoa với các quận trung tâm qua Đại lộ Đông Tây. Không chỉ có như vậy, Võ văn Kiệt còn là khu vực trung tâm hồng tâm, là nút giao của các con đường thương mại. Cụ thể phải kể đến Kinh Dương Vương, Mã Lò, tỉnh lộ 10- Bò Hon, quốc lộ 1A, Hương lộ 2,…

Vị trí di chuyển và tiếp cận nhiều dịch vụ

Khi sở hữu căn hộ trong dự án Inter Stella, bạn hoàn toàn có thể an tâm về cung đường đi lại. Xung quanh căn hộ sẽ là các trung tâm thương mại, các địa điểm giao thoa, giao thông thuận tiện, an ninh đảm bảo vì gần các khu hành chính. Vấn đề sức khỏe cũng sẽ được đảm bảo và theo dõi tốt nhất khi bệnh viện ở ngay bên khu bên cạnh.

Vị trí dự án Inter Stella
Vị trí dự án

Tiện ích căn hộ hạng sang Inter Stella

Với mục tiêu hướng tới của dự án căn hộ hạng sang Inter Stella là tiến bước trở thành công trình mang ý nghĩa biểu tượng của cửa ngõ Tây Sài Gòn. Chính vì vậy, dự án Inter Stella không chỉ hướng tới tiện ích của căn hộ mà còn hướng tới các dịch vụ cung cấp đi kèm. Tại đây hứa hẹn sẽ mang tới chuỗi tiện ích vô cùng hiện đại, sang trọng và vô cùng tiện ích cho người sử dụng.

Đảm bảo chất lượng tương tự resort 5  sao

Hướng tơi tới một không gian tiện ích và hiện đại, Inter Stella đầu tư xây dựng không gian vui chơi, khu giải trí, thư giãn, sinh hoạt chung… Địa điểm thi công và cho hoạt động tại tất cả các tầng trong dự án.

Dịch vụ tiện ích khác 

Dự án sang trọng này còn mang tới nhiều dịch vụ như công viên, khu hồ bơi, khu tập thể thao rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra còn có đường hoa dạo phố, khu cắm trại, thư viện đọc sách…Không chỉ có vậy, tầng trệt của dự án sẽ được tận dụng xây dựng một khu trung tâm thương mại. Đây sẽ là địa điểm vui chơi, mua sắm tiện ích và sang trọng cho người sử dụng.

Tiện ích nội khu dự án Inter Stella
Tiện ích nội khu dự án Inter Stella
Tiện ích nội khu dự án Inter Stella
Tiện ích nội khu dự án Inter Stella

Căn hộ mẫu trong dự án Inter Stella

Inter Stella đang trong quá trình lên kế hoạch và thi công. Cùng thời điểm đó, chủ đầu tư cũng đã đưa ra mẫu căn hộ cho mọi người có thể tham khảo. Nhìn chung các căn hộ sẽ có diện tích gần bằng nhau. Trong đó sẽ có khu to, khu nhỏ, sự đa dạng diện tích sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. 

Các căn hộ trong dự án Inter Stella nhìn chung đều được thiết kế dựa trên tiêu chí căn hộ đạt chuẩn về chất lượng. Không những thế còn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ tiện ích, sang trọng và hiện đại. Đồ nội thất sẽ được thiết kế và trang trí một cách khoa học nhất chính vì vậy, khách hàng khi sử dụng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nhà mẫu dự án Inter Stella
Nhà mẫu dự án Inter Stella
Nhà mẫu dự án Inter Stella
Nhà mẫu
Nhà mẫu dự án Inter Stella
Nhà mẫu
Nhà mẫu dự án Inter Stella
Nhà mẫu
Nhà mẫu dự án Inter Stella
Nhà mẫu

Tiến độ dự án Inter Stella Bình Tân

Tiến độ tháng 05/2022 Inter Stella
Tiến độ tháng 05/2022
Tiến độ tháng 05/2022 Inter Stella
Tiến độ tháng 05/2022

Phần kết

Tổng quan chung thì dự án Inter Stella là dự án có quy mô lớn. Không chỉ vậy, nó còn được xây dựng trên vị trí thuận lợi. Bổ sung đầy đủ tiện ích, giải quyết nhanh chóng bài toán về nhà ở cho người dân. 

  Bất động sản Bconss

  Hỗ trợ 24/7